Dự án Sân golf Tân Mỹ

Website duantrananh.com cập nhật giá bán BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Website duantrananh.com cập nhật giá bán BĐS Trần Anh. Từ đó có thể giúp bạn tham khảo được nguồn thông tin xác thực về các dự án nhà đất công ty Trần Anh.

Website https://duantrananh.com cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về các dự án bất động sản, nhà đất, những thông tin về giá bán, phương thức thanh toán, quy mô và diện tích sản phẩm, hệ thống tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng…

Giới thiệu về công ty Trần Anh

Tập đoàn Trần Anh
Tập đoàn Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group được ông Trần Đức Vinh và những người bạn sáng lập chính thức vào năm 2008. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, kinh doanh vật liệu xây dựng, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, hoạt động kinh doanh nước sạch, thoát nước và xử lý rác thải…

Trần Anh Group dần dần khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm hoạt động, Trần Anh Group đã thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường, là một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong xây dựng các dự án bất động sản xanh, thân thiện với môi trường, kiến tạo chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng.

Trần Anh Group hướng tới mục tiêu thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, hoạt động đa dạng các lĩnh vực, mở rộng phạm vị kinh doanh trên thị trường. Công ty luôn kết hợp lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng, mang đến cho cư dân những dự án chất lượng cao nhất, phát triển xã hội thịnh vượng và cộng đồng văn mình.

Các dự án bất động sản thuộc công ty Trần Anh

Dự án Sân golf Tân Mỹ
Dự án Sân golf Tân Mỹ

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với công ty cổ phần bất động sản Trần Anh được thể hiện thành công qua các dự án:

Khu đô thị Phúc An City: đây là một trong những dự án trọng điểm của Trần Anh Group tại thị trường bất động sản Long An. Dự án có tổng quy mô là 100ha bao gồm các sản phẩm như đất nền, nhà phố thương mại liền kề, biệt thự với hồ sơ pháp lý đầy đủ (https://duantrananh.com/khu-do-thi-phuc-an-city/).

Trong năm 2020, dự án Phúc An City sẽ được hoàn thành, cư dân có thể đầu tư và dọn về sinh sống sau khi mua.

Dự án Phúc An Garden: đây là một trong những dự án đầu tiên của Trần Anh Group khi lấn sân qua thị trường bất động sản Bình Dương. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cư dân sống tại Phúc An Garden có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện.

Khu đô thị sinh thái Ecological City: mục tiêu xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường của Trần Anh Group thể hiện rõ nhất qua dự án này. Dự án có diện tích công viên xanh, thảm thực vật có chiếm tới 40% tổng diện tích dự án.

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia: đây là một trong những dự án đầu tiên của Trần Anh Group, dự án này được xây dựng dành cho các công nhân có thu nhập thấp có thể mua được. Dự án được xây dựng với đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu hiện đại.

Khu đô thị Lavilla Green City: đây là dự án sở hữu công viên ven sông dài nhất gần 1km có tên là Công viên River Green Park. Dự án có 2 sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự với sổ hồng riêng từng nền, hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2: đây là dự án trọng điểm, xung quanh là các khu công nghiệp sầm uất, hệ thống giao thông thuận tiện. Dự án được thiết kế đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng, tạo cho cư dân không gian sống tuyệt vời nhất.

Dự án Solar City
Dự án Solar City

Ngoài ra, chất lượng thi công xây dựng các dự án của Trần Anh Group còn được thể hiện qua các dự án như dự án Trần Anh Riverside 1, dự án Long Phú Villa Long An, khu đô thị Bella Vista City, dự án Bella Villa, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa…

Các dự án của Trần Anh Group được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn, đội ngũ công nhân xây dựng kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng công trình nhằm mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Website duantrananh.com cập nhật giá bán BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có một nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy về các dự án bất động sản nhà đất của công ty Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dự án, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Trả lời