Thông tin chủ đầu tư Verosa Park

Chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 là ai? Thông tin chi tiết

Các thông tin chính xác, chi tiết về chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 sẽ được cung cấp cho các bạn trong bài viết này. Để từ đó, bạn yên tâm với chất lượng sản phẩm, pháp lý và uy tín chủ đầu tư dự án.

Dự án Verosa Park Quận 9 được đầu tư nhiều sản phẩm đẹp tại vị trí đắc địa tạo giá trị phát triển lớn. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau với thông tin chính xác từ website bất động sản chất lượng https://landup.net!

Chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 là ai?

Chủ đầu tư dự án Verosa Park là ai?
Chủ đầu tư dự án Verosa Park là ai?

Theo tìm hiểu từ Chuyên Mục Dịch Vụ của Tegav2, dự án Verosa Park là khu dân cư cao cấp với các sản phẩm sang trọng tại Quận 9. Với các sản phẩm đẹp và giá trị, dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt.

Chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 chính là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền Group). Một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty này hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Được thành lập vào năm 2001 với tầm nhìn phát triển những dự án chất lượng, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Trong quá trình phát triển, công ty đã thực hiện hàng loạt dự án lớn tại nhiều tỉnh thành, chủ yếu tập trung ở địa bàn Quận 2 và Quận 9 ở thành phố Hồ Chí Minh. Có thể kể đến như: Mega Ruby, Mega Village. Mega Residence, Melosa Garden, Lucasta, Merita Khang Điền, The Venica, Verosa Park Khang Điền,… 

Các dự án của chủ đầu tư dự án Verosa Park có chất lượng cao và pháp lý minh bạch như pháp lý dự án Marine City hay pháp lý dự án Eco Xuân.

Nhờ đó Khang Điền Group đã được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quá trình hoạt động như: 

  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020.
  • Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.
  • Vietnam Property Awards 2019 với 2 giải thưởng Best Housing Development.
  • (HCMC) và Best Housing Landscape Architectural Design – Winner.
  • Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
  • Thương hiệu vàng và thương hiệu được yêu thích nhất năm 2020.
Chủ đầu tư Verosa Park - Khang Điền Group lên nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Chủ đầu tư Verosa Park – Khang Điền Group lên nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Hiện nay chủ đầu tư dự án Verosa Park – Khang Điền Group đã trở thành bảo chứng cho chất lượng các dự án bất động sản. Là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường bất động sản miền Nam.

Các sản phẩm dự án

Sản phẩm biệt thự sang trọng
Sản phẩm biệt thự sang trọng

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án Verosa Park bao gồm nhà phố thương mại và biệt thự vườn. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế cực kỳ sang trọng, hiện đại, mang lại trải nghiệm sinh sống tốt nhất như sản phẩm tại dự án Eco Xuân.

Các căn nhà phố được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Nhờ đó tạo sự sang trọng, sa hoa cho căn nhà nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, tiện nghi. 

Mỗi căn nhà phố gồm 1 trệt 2 lầu, cùng với đó là nhiều phòng ốc chức năng cho gia chủ thoải mái sinh hoạt. Bên trong mỗi căn nhà phố Verosa Park, đồ nội thất được trang bị tinh tế và độc đáo.

Các căn nhà đều được chủ đầu tư dự án Verosa Park xây dựng ban công cho các phòng mặt ngoài nhà. Cùng với gara để xe, lối đi quanh nhà tiện lợi nhất.

Dự án Verosa Park có các sản phẩm biệt thự đẳng cấp nằm tại vị trí đẹp nhất của dự án. Các căn biệt thự được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng cả trong lẫn ngoài, mang lại nơi sống đẹp mắt ấn tượng.

Biệt thự có diện tích lớn, bên trong là các món nội thất nhập khẩu hoàn toàn. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án Verosa Park còn đầu tư cho biệt thự diện tích sân vườn lớn bao quanh nhà, với các diện tích đầy đủ và giá bán chi tiết được cập nhật tại https://landup.net/du-an/verosa-park.

Nhờ cùng với gara để xe riêng, ban công rộng, phòng ốc tiện nghi đẹp mắt. Tất cả tạo nên không gian sống lý tưởng thượng lưu cho gia chủ.

Pháp lý dự án đảm bảo

Pháp lý Verosa Park đảm bảo
Pháp lý Verosa Park đảm bảo

Pháp lý dự án cũng được chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 chuẩn bị đầy đủ. Với các giấy tờ pháp lý hợp pháp như sau:

 Với những thông tin pháp lý này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án này và tận hưởng sản phẩm, tiện nghi tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 từ Tegav2.com. Hi vọng qua đó, bạn hiểu hơn về dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư. Nếu còn thắc mắc về vị trí, giá bán,… dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để tìm hiểu nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời