Cửa hàng thay mặt kính Oppo giá rẻ, lấy ngay tại Quận Phú Nhuận

Trong những năm trở lại, điện thoại Oppo đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Với ưu điểm màn hình lớn, camera cấu hình khủng, cũng chính vì màn hình lớn sẽ rất dễ hư hỏng khi chúng ta lỡ tay bất cẩn làm rơi rớt. Lúc này bạn cần tìm ngay một cửa hàng để thay mặt kính Oppo để lấy lại vẻ đẹp vốn có của nó. Vậy làm sao để chọn một cửa hàng uy tín?

Sau khi tham khảo bài viết sau, việc chọn cửa hàng thay mặt kính Oppo tại Quận Phú Nhuận, Gò Vấp đảm bảo uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn. Hãy cùng Nguyễn Gia Mobile tìm hiểu nhé!

Cách chọn cửa hàng thay mặt kính Oppo:

Khi điện thoại của bạn bị rơi và bị vỡ mặt kính thì lúc nay bạn nghĩ ngay đến việc đi thay mặt kính mới. Nếu đễ lau sẽ làm nặng hơn là hư hỏng màn hình và ảnh hưởng đến phần cứng điện thoại.

Mặt kính Oppo bị bể
Mặt kính Oppo bị bể

Bạn đã biết tiêu chí để lựa chọn cho mình một cửa hàng tốt nhất chưa nào. Nguyễn Gia Mobile sẽ hướng dẫn cho bạn, cửa hàng thay mặt kính Oppo uy tín cần đáp ứng được những yêu cầu sau. Dựa vào những yêu cầu đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ đáng tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

Cung cấp dịch vụ chất lượng:

Hiện có rất nhiều cửa hàng có dịch vụ thay mặt kính Oppo, tuy nhiên những cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng thực sự không có nhiều. Vậy làm thế nào để biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy, bạn có thể lưu ý một vài gạch đầu dòng sau:

– Máy sau khi thay mặt kính hoạt động bền đẹp
– Có chế độ bảo hành dài hạn
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Xem thêm:
>>> Địa chỉ thay mặt kính Huawei giá rẻ, lấy liền tại TP HCM
>>> Trung tâm thay mặt kính Nokia uy tín tại TP HCM

Cung cấp mặt kính chính hãng:

Để giá thành dịch vụ rẻ hơn hoặc thu về nhiều lợi nhuận hơn, nhiều nơi đã lựa chọn thay cho khách mặt kính Oppo kém chất lượng. Thông thường đây là những mặt kính làm nhái, làm giả thương hiệu vô cùng tinh vi, nếu không có kinh nghiệm, rất khó để nhận biết và phân biệt.

Mặt kính Oppo
Mặt kính Oppo

Tất nhiên, sau một thời gian sử dụng, mặt kính này sẽ phát sinh nhiều vấn đề gây ảnh hưởng đến máy và trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, trước khi tiến hành thay mặt kính, bạn nên yêu cầu trung tâm cung cấp thông tin chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của mặt kính.

Không yêu cầu khách để máy lại:

Đối với những cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình thay mặt kính diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình này và có thể sử dụng ngay sau khi máy được sửa chữa.

Vì vậy, nếu bạn gặp phải những trung tâm yêu cầu bạn để máy lại, vậy thì bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín hơn. Nguyên nhân bởi, việc để máy lại có thể khiến điện thoại của bạn bị tráo đổi phần mềm, thay thế linh kiện kém chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh:

Nếu đã mất nhiều thời gian và công sức mà bạn chưa tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo đáng tin cậy, vậy thì hãy đến Nguyễn Gia Mobile và sử dụng dịch vụ tại đây.

Thay mặt kính Oppo
Thay mặt kính Oppo

Đây là một trong số ít cơ sở đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn, đem đến cho bạn thiết bị được thay mặt kính hoàn thiện, mới đẹp. Sau quá trình sử dụng dịch vụ, trung tâm cam kết bảo hành dài hạn, giúp bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Rất nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ do trung tâm này cung cấp. Nếu bạn quan tâm, hãy lưu lại địa chỉ sau và liên hệ mỗi khi có nhu cầu thay mặt kính cảm ứng.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Trả lời