Dangnhapbong88.net – Xây trường, xây ước mơ cho em nhỏ

Cùng chung tay hiện thực hóa hành trình học tập của các em nhỏ vùng cao, vừa qua Dangnhapbong88.net đã thực hiện dự án xây dựng những mái trường, nhằm góp phần xây ước mơ cho em nhỏ trở nên hoàn thiện hơn. Để hiểu rõ hơn về dự án này, mời anh em cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Dangnhapbong88.net đầu tư kinh phí xây trường, xây ước mơ cho các trẻ em nhỏ với mong muốn có thể mang đến điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo. Mọi thông tin chi tiết về chương trình này sẽ được cập nhật đầy đủ ngay sau đây.

Tìm hiểu sự khó khăn, vất vả của các em nhỏ Cao Bằng trên hành trình học tập

Tìm hiểu sự khó khăn, vất vả của các em nhỏ Cao Bằng trên hành trình học tập
Tìm hiểu sự khó khăn, vất vả của các em nhỏ Cao Bằng trên hành trình học tập
Theo như Tega V2 được biết thì so với cuộc sống ở những khu vực đồng bằng, cuộc sống của bà con ở vùng cao vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, hầu hết bà con nơi đây đều thuộc diện nghèo hay cận nghèo.
Đăng nhập Bóng88 cũng thấu hiểu rằng bên cạnh cuộc sống vật chất thiếu thốn, mà đến cả trường lớp, các em học sinh cùng thầy cô giáo cũng không có đủ điều kiện để học tập. Cụ thể như trường học không có điện, thiếu nước sinh hoạt, đường đi lại khó khăn vì đường xá xa xôi nhiều hiểm trở,…
Thương nhất vẫn là những đứa em nhỏ không có phương tiện đi học ngoại trừ đi bộ, leo đồi núi. Nhìn chung ở các trường tại những vùng núi này chưa thể hoàn thiện tiêu chí xây trường nội trú để giúp các em vừa có đủ điều kiện học tập hẳn hoi, vừa đảm bảo và các công trình phụ trợ khác như khu vệ sinh, bếp ăn…

Dangnhapbong88.net triển khai dự án xây trường cho các em nhỏ

Dangnhapbong88.net triển khai dự án xây trường cho các em nhỏ
Dangnhapbong88.net triển khai dự án xây trường cho các em nhỏ
Với những khó khăn nhất định, chuyên mục Về chúng tôi cùng các anh em tại hệ thống Dangnhapbong88.net đã lập kế hoạch triển khai dự án xây trường nội trú các em nhỏ tại vùng cao ở nước ta, cụ thể tại tỉnh Cao Bằng.

Tổng kinh phí gây quỹ

Sau khi khảo sát thực tế, để giải quyết cho những vấn đề vô cùng cấp thiết này, Dangnhapbong88.net đã đồng ý tài trợ xây dựng Trường học nội trú và các công trình phụ trợ với kinh phí 5 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Hoàng Nam – CEO hệ thống Đăng nhập Bong88 phát biểu ý kiến: “ Chúng tôi hy vọng có thể đóng góp, san sẻ một phần nào đó biến giấc mơ của các em nơi đây có một ngôi trường khang trang, sạch đẹp, với điều kiện dạy và học tốt hơn, giúp cho hành trình tìm kiếm cái chữ được trở nên thuận lợi nhất.”
Cụ thể dự án này đã được xây dựng trên tổng diện tích hơn 800 mét vuông với các hạng mục cụ thể: 07 phòng học, 01 phòng thực nghiệm, 01 phòng thư viện, 01 phòng chờ giáo viên, 04 phòng vệ sinh, 02 bể chứa nước mưa, kè đá, tường bao quanh, sân bê tông, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp,…

Ý nghĩa dự án

Ý nghĩa dự án
Ý nghĩa dự án
Có thể nói đây là một công trình xây dựng vô cùng đặc biệt bởi tất cả đều chứa đựng những tình yêu thương của hệ thống Dangnhapbong88.net cùng các mạnh thường quân khác.
Chỉ trong khoảng một thời gian ngắn nữa thôi, công trình sẽ đáp ứng cơ bản nhu cầu của Trường và giúp cho trên 100 trẻ em mỗi năm được đến trường học tập trong môi trường an toàn và điều kiện tốt hơn. Mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ giúp các em ngày càng đến gần hơn với ước mơ của mình, sớm trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
Chuyên mục Kiến thức đã cung cấp tất tần tật mọi thông tin về Dangnhapbong88.net xây trường, xây ước mơ cho trẻ em nhỏ ở bài viết này. Nếu anh em cũng muốn đóng góp chung tay vì lý tưởng cao cả thì có thể liên hệ đến tổ chức theo thông tin bên dưới nhé!
Thông tin liên hệ:

Trả lời