Đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ không?

Đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ không?

Đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ không? sẽ là câu hỏi được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết hôm nay. Để trước khi có thể sở hữu cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất thì thông tin chắc chắn sẽ là một dữ liệu cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng vừa qua đã chiếm được kha khá tình cảm của rất nhiều khách hàng, nhất là những chuyên gia đầu tư đang có kế hoạch kinh doanh tại khu vực Bàu Bàng. Vậy đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ không? sẽ được giải đáp chi tiết nhất từ LandUp.net nhé!

Giới thiệu chủ đầu tư chính thức dự án Phúc An Ashita

Giới thiệu chủ đầu tư dự án chính xác
Giới thiệu chủ đầu tư dự án chính xác

Trước khi tìm hiểu xem sản phẩm đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ hay không thì đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về chủ đầu tư chính thức của dự án này. Có thể nói thì đây là bước cực kỳ quan trọng mà bạn không thể thiếu trong quá trình tham khảo bất kỳ dự án bất động sản nào, tất cả sẽ được chuyên mục Kiến thức của Tega v2 tổng hợp như sau:

Hiện nay, Trần Anh Group đang là chủ đầu tư chính thức của Phúc An Ashita dưới sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng, nhằm mang đến những dự án đáp ứng xu hướng đô thị hóa, tạo nên cuộc sống lành mạnh, công bằng và văn minh. 

Sau hơn 14 năm thực chiến trên thị trường thì Trần Anh Group đã sớm tích lũy cho mình những kinh nghiệm dồi dào, sẵn sàng ra khơi vào bất cứ lúc nào mình muốn. Nhắc đến tập đoàn, chúng ta không chỉ dành sự ngưỡng mộ cho các sản phẩm đất nền dự án Phúc An Ashita mà còn nhiều dự án lớn khác như Phúc An City, Phúc An Garden,…

Đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ, minh bạch

Đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ, minh bạch
Đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ, minh bạch

Để có thể ra mắt trên thị trường, không chỉ dự án The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc mà chủ đầu tư đã trang bị các sản phẩm đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ, minh bạch, xây dựng trên quỹ đất sạch, bao gồm một số thủ tục như sau:

  • Quyết định về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
  • Công văn chấp thuận Trần Anh Group trở thành chủ đầu tư chính thức của dự án Phúc An Ashita. 
  • Giấy phép xây dựng hợp pháp do cơ quan đầu ngành Sở xây dựng tỉnh Bình Dương ban hành. 
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng sản phẩm đất nền dự án Phúc An Ashita với giá trị sử dụng lâu dài. 

Tương ứng với dự án Da Naur Villas Homestay, với hàng loạt những giấy tờ, thủ tục pháp lý của đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng đầy đủ, minh bạch trên đây là một trong những cơ sở giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho mục đích đầu tư sinh lời hay an cư lâu dài của mình. 

Giá bán đất nền dự án cạnh tranh, phù hợp

Giá bán đất nền dự án cạnh tranh phù hợp
Giá bán đất nền dự án cạnh tranh phù hợp

Sau khi có được đầy đủ dữ liệu liên quan đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ không thì giá bán sẽ là mối quan tâm đang được nhiều anh em mong chờ nhất. Tính đến nay thì dự án đang có 446 nền đất trong dự án với tổng diện tích lên đến hơn 50.000 mét vuông

Các sản phẩm đất nền đều đang được tọa lạc tại những vị trí cực kỳ đẹp, gần các trục đường nòng cốt, cư dân có thể di chuyển qua tuyến giao thông quan trọng mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, chỉ với mức giá từ 780 triệu/nền là bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản ưng ý. Đây là mức khá ổn định và tương đối phù hợp với nguồn tài chính của nhiều khách hàng khác nhau. 

Trên đây là tất cả giải đáp chi tiết về việc đất nền dự án Phúc An Ashita có sổ hồng pháp lý đầy đủ không? ở bài viết trên đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngại liên hệ đến chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời