Tầm quang trọng của SEO

Dịch vụ SEO Leadgle uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM

SEO là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO ra sao?. Đây được xem là câu hỏi nhiều bạn hỏi nhất khi mới tìm hiểu về SEO. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

SEO được xem là một trong những chiến lược marketing hiệu quả khi muốn tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, với sự thay đổi của thuật toán nên cần phải học hỏi trau dồi thêm thì mới theo kịp. Với hơn 7 năm kinh nghiệm về lĩnh vực SEO và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn chiến lược hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa ngay tại Leadgle đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng các gói dịch vụ tại đây.

Khái niệm SEO? 

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

SEO tên đầy đủ trong tiếng anh là Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ở Việt Nam mọi người hay gọi tắt là SEO. Người quản trị Website sẽ tiến hành các thao tác tối ưu Website, cập nhật nội dung thường xuyên,… tuân thủ theo những khuyến cáo mà Google đã đưa ra. Cuối cùng với mục đích đưa website đạt thứ hạng cao trên Google.

SEO tại Leadgle gồm những gì? 

Dịch vụ SEO tại Leadgle
Dịch vụ SEO tại Leadgle

Với công nghệ 4.0 phát triển mạnh SEO đã được mở rộng thêm những yếu tố khác như: SEO Video, SEO hình ảnh, SEO Google Maps,.. Theo đó một chiến dịch SEO hiệu quả là khi người dùng tìm bất cứ thứ gì họ quan tâm trên Google, thông tin của bạn sẽ xuất hiện để phục vụ họ. 

Có thể nói website, hình ảnh, video, google map của bạn từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên internet. Ngoài ra còn tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ đó sẽ có những kế hoạch chiến lược phù hợp, không nhất thiết lúc nào cũng phải SEO website.

Tác dụng của SEO là gì? 

SEO mang lại lợi ích gì
SEO mang lại lợi ích gì

Khi khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google mà không thấy bạn, đồng nghĩa là khách hàng tìm thấy đối thủ của bạn. Lúc này, bạn đang để mất một lượng khách hàng tự nhiên rất lớn vào tay đối thủ. Vì vậy, hãy nghiên cứu và làm SEO ngay từ bây giờ.

Tối ưu SEO tốt sẽ giúp bạn chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng, ngày nay đối với một số khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc vì khi bạn làm website thành công thì website của bạn có thể cùng lúc phục vụ được nhiều khách hàng.

Không giới hạn phạm vi lãnh thổ, giờ giấc làm việc…. bất cứ lúc nào khách hàng tìm kiếm trên Google, Website của bạn cũng có thể xuất hiện. Làm SEO tốt, bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo truyền thống, không tốn nhiều nhân sự tìm kiếm khách hàng…

Công việc SEO bao gồm những việc chính nào? 

Công việc SEO gồm những gì?
Công việc SEO gồm những gì?

Nghiên cứu từ khóa: Là công việc quan trọng nhất khi làm SEO, nếu có được bộ từ khóa chỉn chu thì bạn đã thành công được 50% quá trình làm SEO rồi đấy.

Quá trình nghiên cứu là tìm ra những từ khóa, cụm từ khóa, nhóm từ khóa,..liên quan tới ngành nghề của bạn. Từ khóa phù hợp với từng loại tìm kiếm của khách hàng từ đó đưa website lên Top cao trên bảng xếp hạng.

SEO Onpage: Là các hoạt động tối website và nội dung theo khuyến cáo từ Google, giúp website thân thiện với người dùng.

SEO Offpage: Là công việc xây dựng backlink trỏ về website của bạn mang về nhiều lưu lượng truy cập hơn. Những liên kết xây dựng chủ yếu trên Blog, Social, Web 2.0, From,.. nhưng phải xây dựng backlink thật khoa học để tránh việc Google phạt.

Ngày nay, mặc dù có rất nhiều chuyên gia cũng như những người làm SEO bàn rất nhiều về trường phái SEO hoặc thủ thuật SEO mới. Nhưng cốt lõi của SEO cũng xoay quanh 3 vấn đề trên, khi bạn nắm vững được 3 công việc trên thì SEO sẽ trở nên đơn giản hơn. 

Những thông tin bên trên giúp bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ SEO Leadgle uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Trả lời