Game Age of Empires II: Game đế chế hay nhất mọi thời đại

Download AOE 2 | Tải game AOE 2, game Đế chế hay nhất mọi thời đại

Tiếp nối sự thành công vang dội của AOE 1, Age of Empires II đang là một phiên bản gây sốt của game Đế chế với nhiều sự cải tiến mới như: đồ họa, hình ảnh 4k, HD đẹp mắt. Game đã được thêm 4 chủng tộc gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. 

Chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt, game app AOE 2 đã có 2 triệu bản được bán ra và nhận về rất nhiều lời khen từ nhà phê bình cũng như người chơi. Hãy cùng Tegav2.com tìm hiểu thêm về game AOE 2 và cách tải game này nhé!

Age of Empires II
Age of Empires II

Giới thiệu về game AOE 2 – Age of Empires II 

Thông tin cơ bản: 

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Single-player/ Multiplayer
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Microsoft Game Studios
  • Nền tảng: Windows/ Steam
  • Ngày ra mắt: 30/9/1999
  • Giá game: Có phí
Thông tin game AOE 2
Thông tin game AOE 2

Với sự thành công lớn của AOE 1, nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản mới nhất: AOE 2 – Age of Empires II, khiến cộng đồng game thủ và các fan hâm mộ rất phấn khích. Được mệnh danh là game đế chế hay nhất mọi thời đại, AOE 2 đã có những cải tiến vượt bậc về giao diện, đồ họa, hình ảnh 4K và HD sắc nét. Không những AOE 2 còn được hỗ trợ trên Workshop và được bán trên Streamworks, bổ sung thêm các bản đồ, địa hình, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có trên AOE 1.

Về chủng tộc, tính năng mới  

Game AOE 2 còn được thêm 4 chủng tộc để đáp trả tình yêu của người hâm mộ dành cho game: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Các người chơi Việt Nam sẽ cơ hội được điều khiển các binh chủng của nước đại Việt, tìm hiểu thêm về lịch sử đất nước, về các cuộc kháng chiến chống ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo góc nhìn trực quan nhất, thực nhất.

Bốn chủng tộc mới: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese
Bốn chủng tộc mới: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese

Đồng thời đối với AOE 2, phiên bản lần này còn được Việt Hóa giúp người chơi không vì rào cản ngôn ngữ mà bất lợi trong các cuộc chiến, mang lại sự công bằng trong game.  

Ở phiên bản này, Việt Nam đang được coi là một trong những đạo quân mạnh nhất trong phần chơi multiplayer, với hai quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Các nhà phê bình game cũng như người chơi đã nhận xét rằng, các binh đoàn của Việt Nam đang được nhà sản xuất ưu ái nhiều, ví dụ 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với các dòng bộ binh của các chủng tộc khác, cung thủ cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm

Về đồ họa

Chất lượng hình ảnh 4K, HD sống động
Chất lượng hình ảnh 4K, HD sống động

Về đồ họa, phiên bản AOE 2 cho người chơi thấy được sự cải tiến lớn về diện mạo. Mọi thứ đều được nhà sản xuất chau chuốt hơn, sắc nét hơn, chân thực hơn. Age of Empires II được tích hợp các tính năng mới như bộ thẻ bài, cải tiến AI,…Các hình ảnh về đơn vị, quân sư, chiến trường được vẽ lại toàn bộ, được tích hợp 32 hình dạng dựa trên 32 góc nhìn khác nhau thay vì chỉ 8 góc hình như trước. Các animation về cháy nổ, đổ vỡ, chuyển động binh lính, con vật trong mượt mà hơn.

Các bạn có thể xem rõ hơn tại phần trailer của game:

Hướng dẫn tải game AOE 2 về máy tính

Đối với dòng game đế chế, cách tải và chơi được nhiều game thủ quan tâm, bởi vì mỗi phiên bản có yêu cầu khác nhau, đặc điểm và cách chơi cũng khác nhau, các bạn có thể tham khảo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trang Steam -> Tìm kiếm game Age of Empires II ->  Chọn phiên bản mà bạn muốn tải -> Chọn Thêm vào giỏ hàng 

Hướng dẫn tải game AOE 2 cho máy tính trên Steam
Hướng dẫn tải game AOE 2 cho máy tính trên Steam

Bước 2: Nạp tiền thanh toán game

Bước 3: Game đã được tải, và cài đặt.

Thế là bạn có thể thoải mái chơi game rồi đó!

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây:

Cấu hình chơi game AOE 2

Cấu hình để chơi game AOE 2
Cấu hình để chơi game AOE 2

– Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 Pro, 10

– Bộ xử lý CPU: 1.2 GHZ CPU

– Bộ nhớ RAM: 1GB trở lên

– Đồ họa: GPU tương thích Directx 9.0c

– Phần mềm DirectX: Phiên bản 9.0c

– Dung lượng ổ cứng còn trống: 2GB

Chúng ta có thể thấy Age of Empires 2 đã kế thừa từ những tinh hoa của phần 1 và phát triển nó hiện đại hơn từ đồ họa, âm thanh đến lối chơi mới lạ, dễ điều khiển. Hãy tải game và trải nghiệm ngay để tận hưởng và cảm nhận hết những điều thú vị mà tựa game này mang lại.

Tegav2.com mong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về game và thành công sưu tập thêm cho mình một tựa game hay nhé!

Trả lời