Hoàn toàn minh bạch trong xây dựng và giao dịch

Dự án The Rivana Bình Dương có lừa đảo khách hàng không?

The Rivana là khu căn hộ cao cấp view sông Sài Gòn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Dự án The Rivana Bình Dương có lừa đảo khách hàng không được nhiều người quan tâm.

Một dự án tiềm năng phát triển lớn sẽ không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ nhiều tổ chức không uy tín. Để biết được dự án The Rivana có lừa đảo hay không, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Dự án The Rivana Bình Dương có lừa đảo khách hàng không?

Dự án The Rivana Bình Dương không chỉ có vị trí xây dựng hiện hữu tại Thành phố Thuận An mà còn có đầy đủ pháp lý từ chính quyền tỉnh và được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Vì vậy, chúng tôi xin khẳng định dự án The Rivana hoàn toàn minh bạch trong xây dựng, pháp lý và giao dịch với khách hàng. Thông tin chi tiết sẽ được Chuyên mục Dịch Vụ mang đến sau đây:

Có vị trí xây dựng hiện hữu tiềm năng phát triển lớn

Vị trí xây dựng hiện hữu đắc địa tại Bình Dương
Vị trí xây dựng hiện hữu đắc địa tại Bình Dương

Dự án The Rivana được xây dựng tại vị trí hiện hữu, đắc địa, cụ thể là mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Xung quanh các tuyến đường giao thông huyết mạch, thuận tiện di chuyển.

4 mặt dự án giáp với các tuyến đường được Tega v2 tổng hợp như:

  • Phía Đông: giáp Đại lộ Bình Dương.
  • Phía Tây: giáp đường nội khu.
  • Nam: giáp đường Vĩnh Phú 29.
  • Phía Bắc: đường Vĩnh Phú 31.

Ngoài ra, cư dân sống tại dự án còn có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu khác như:

  • UBND phường Vĩnh Phú. 
  • Chợ Vĩnh Phú.
  • Trường học các cấp như trường mầm non, THCS Châu Văn Liêm.
  • Trung tâm hội nghị tiệc cưới.
  • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.
  • Ngã tư Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, xa lộ Hà Nội.

Một dự án có vị trí đắc địa như The Rivana sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Vì vậy, một trong những dự án có tiềm năng phát triển lớn tại thị trường Bình Dương không thể không nhắc đến The Rivana https://landup.net/du-an/the-rivana/

Pháp lý minh bạch từ chính quyền

Được xây dựng với pháp lý đầy đủ từ chính quyền tỉnh
Được xây dựng với pháp lý đầy đủ từ chính quyền tỉnh

Tính hợp pháp của dự án căn hộ The Rivana Bình Dương còn thể hiện qua sự minh bạch trong thủ tục pháp lý như pháp lý dự án Eco Xuân. Dự án đã nhận đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chính quyền tỉnh Bình Dương như:

Vì vậy, đây là một dự án có đầy đủ pháp lý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư. Sau khi thanh toán hợp đồng, khách hàng được tự do chuyển về sinh sống, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu ràng buộc pháp lý nào.

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường

Có nhiều dự án thành công trên thị trường
Có nhiều dự án thành công trên thị trường

Chủ đầu tư dự án The Rivana là Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Phước, còn gọi là Đại Phước Group. Đây là công ty đầu tư đa dạng nhiều lĩnh vực, nổi bật là bất động sản như chủ đầu tư dự án Verosa Park.

Đại Phước Group có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh… và sắp tới còn mở rộng ra nhiều khu vực khác.

Công ty luôn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những dự án được xây dựng, thi công và giám sát kỹ lưỡng. Mang lại cho cư dân một không gian sống cao cấp bậc nhất.

Đại Phước Group có hàng loạt dự án thành công trên thị trường, có thể kể đến như: Khu dân cư Đại Phước Molita, dự án cụm công nghiệp Đại Lâm, dự án đất nền Xuyên Mộc… và các dự án lớn nhỏ khác.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Dự án The Rivana Bình Dương có lừa đảo khách hàng không?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Trả lời