Công viên cây xanh

Giá bán dự án Phúc An Asuka chính thức từ chủ đầu tư

Giá bán dự án Phúc An Asuka chính thức từ chủ đầu tư chính là thông tin mà nhiều nhà đầu tư BĐS đang chờ đợi công bố ra. Phúc An Asuka là dự án lớn với thiết kế đẹp, đa dạng sản phẩm cao cấp, tiện ích hiện đại nên có tiềm năng tăng giá rất cao. 

Nếu bạn muốn biết chi tiết giá bán sản phẩm dự án, hãy theo dõi bài viết sau của Tegav2.com nhé

Các sản phẩm dự án:

Phúc An Asuka tổ hợp siêu dự án với nhiều sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho người dân. Theo đó chủ đầu tư sẽ mang tới các căn shophouse, nhà phố liền kề và biệt thự với không gian sang trọng và tiện nghi. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có ưu điểm và điểm riêng trong thiết kế, mục đích sử dụng cũng như diện tích.

 • Phân khu A: gồm 800 căn hộ chung cư cao cấp, 368 căn nhà phố hiện đại.
 • Phân khu D: gồm 496 nhà phố liền kề.
Biệt thự đẳng cấp
Biệt thự đẳng cấp
Nhà phố sang trọng
Nhà phố sang trọng

Về các căn nhà phố và biệt thự song lập thường sẽ có diện tích từ 100 – 125m2. Diện tích này cũng tương đối rộng rãi, tạo không gian thoải mái, và sẽ có khoảng sân phía trước để gia chủ có thể thiết kế sân chơi, vườn cây hoặc làm bể bởi tùy ý.

Bên trong các sản phẩm đã được hoàn thiện cơ bản, lắp đặt nội thất để gia chủ tới sử dụng. Thiết kế các căn nhà không chỉ chú trọng yếu tố thẩm mỹ, đảm bảo thoải mái và hiện đại mà còn chú ý tới vấn đề phong thủy nên gia chủ an tâm.

Bảng giá bán dự án Phúc An Asuka mới nhất:

Về giá bán các sản phẩm tại dự án Phúc An Asuka mới nhất vẫn là ở trong dự kiến vì sản phẩm này chưa công bố bán chính thức 100% sản phẩm ra thị trường. Cho nên mọi người sẽ cùng tham khảo giá bán dự án Phúc An Asuka dự kiến từ chủ đầu tư.

Theo đó với những tiện ích, chất lượng hình thành thì các sản phẩm có giá dao động từ 2-4 tỷ đồng/sản phẩm. Cập nhật các thông tin bảng giá dự án chi tiết hơn cho bạn hình dung nhé:

 • Block D3: diện tích 251,25 m2 có giá bán 4,1 – 4,5 tỷ/căn
 • Block D4: diện tích 251,25–305,05 m2 có giá bán 4,1 – 8,1 tỷ/căn
 • Block E1: diện tích 251,25 – 307,05 m2 có giá bán 4,1 – 8,1 tỷ/căn
 • Block L4: diện tích 257,85 – 286,07m2 có giá bán 3,6 – 7 tỷ/căn
 • Block P1: diện tích 258,85 – 270,30m2 có giá bán 4,5 – 6,2 tỷ/căn
 • Block P1: diện tích 252,70 – 275,85m2 có giá bán 4,1 – 5,2 tỷ/căn

Giá bán của các sản phẩm còn tùy vào loại hình, vị trí, diện tích, số tầng, view và đặc điểm như thế nào. Với mức giá dự kiến này thì so với mặt bằng chung ở Châu Đốc, An Giang có hơi nhỉnh nhưng tiện ích lại quá tuyệt vời, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Một số hình tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, sang trọng của dự án:

Công viên cây xanh
Công viên cây xanh
Hồ sinh thái
Hồ sinh thái
Công viên đi bộ
Công viên đi bộ
Công viên nhạc nước
Công viên nhạc nước

Phương thức thanh toán linh hoạt:

Không chỉ cung cấp giá bán dự án Phúc An Asuka dự kiến mà bài viết còn cung cấp về hình thức thanh toán để những ai đang quan tâm biết được những ưu đãi từ chủ đầu dự án này. Phương thức thanh toán hết sức linh hoạt và thoải mái, khách hàng có thể chọn chi trả một lần hoặc chia ra làm nhiều đợt thanh toán tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu.

Được biết khách hàng chỉ cần sở hữu số tiền 1 tỷ là có liền sản phẩm cao cấp, số tiền còn lại sẽ thanh toán theo các đợt nhỏ. Hợp đồng ký kết mua bán chuyển nhượng được ký kết có kèm với tiến độ thanh toán khi bạn cầm chìa khóa nhà. Cụ thể:

 • Đặt cọc: 50 triệu đồng cho đợt đầu khi xác định mua sản phẩm
 • Đợt 2: Thanh toán 25% giá trị HĐMB khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư
 • Đợt 3: Số tiền còn lại sẽ thanh toán trong vòng 18  – 24 tháng.

Với khách hàng thanh toán trả chậm hoàn toàn không mất lãi suất như các đơn vị khác áp dụng, điều này tạo thuận lợi cho khách hàng tại Phúc An Asuka. Chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng nội địa hỗ trợ chương trình cho vay với khách hàng mua sản phẩm nên bạn có thể tận dụng chính sách này.

Pháp lý khu đô thị Phúc An Asuka:

Khi cân nhắc mua sản phẩm tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc thì khách hàng sẽ muốn biết tính pháp lý như thế nào. Được biết dự án được công khai phê duyệt bởi chính quyền khu vực, đảm bảo pháp lý công khai, rõ ràng, đầy đủ. Vì thế khách hàng an tâm khi lựa chọn một trong số các sản phẩm được bán ra.

Với thông tin mà Tegav2.com cung cấp về giá bán dự án Phúc An Asuka chính thức từ chủ đầu tư, bạn đã nắm rõ được về giá dự kiến để sắp tới mở bán tính toán kinh tế rồi phải không. Nếu bạn cần chi tiết hơn thông tin từng căn, tiện ích, giá thực tế và có ưu đãi gì cho thời điểm mua đó thì liên hệ với Kim Hồng Land theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Website: kimhongland.com
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời