giá bán dự kiến

GIÁ BÁN DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá bán dự án The Classia Khang Điền đang được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Với quy mô lớn, thiết kế hiện đại cũng như có lượt đầu tư khủng vào dự án này. 

Dự án The Classia Khang Điền sẽ cập nhật đầy đủ thông tin giá bán. Do đó, hãy truy cập tại LandUp.net để biết thêm thông tin nhé.

Giới thiệu bao quát dự án The Classia Khang Điền

Tổng quan về dự án
Tổng quan về dự án

Theo Chuyên mục Kiến thức của Tega v2 tìm hiểu dự án này là một quần thể gồm nhà phố liền kề, biệt thự hạng sang thuộc vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Tp.Thủ Đức. Với mô hình thiết kế Tân Cổ Điển được thiết kế tỉ mỉ kết hợp với tiện ích sống xanh trong khuôn viên biệt thự đã bao gồm luôn cả các tiện ích bên trong cũng như bên ngoài.

Với diện tích 4,3ha gồm 7 block nhỏ chia đều xung quanh dự án cùng các loại hình sản phẩm như biệt thự đơn lập & song lập cũng như minihotel, shophouse (nhà phố thương mại) để đáp ứng mọi nhu cầu tất cả khách hàng.

Giá bán dự án The Classia Khang Điền là bao nhiêu?

Pháp lý dự án
Pháp lý dự án

Với thiết kế đẳng cấp như Meyhomes Capital Phú Quốc đều đạt tiêuchuẩn quốc tế phù hợp với giới thượng lưu, chỉ với diện tích 4,3 ha thì đây chắc hẳn là dự án đang được nhiều người tìm kiếm ở thời điểm hiện tại vì thế khiến nhiều người thắc mắc

Mức giá niêm yết chỉ từ 11 đến 30 tỷ/căn và nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như nhà phố, biệt thự thì sẽ có giá bán dự án The Classia Khang Điền khác nhau cho mỗi loại hình riêng biệt. Với view thoáng đãng, yên tĩnh nhiều góc sống ảo có cả hồ bơi ngoài trời tạo cảm giác thư giãn cho cư dân ở đây.

Giá bán dự án The Classia Khang Điền có hợp lý so với mặt bằng chung?

Dự án bất động sản cao cấp
Dự án bất động sản cao cấp

Giá bán dự án The Classia Khang Điền được biết đến là khu biệt thự, nhà phố mang tầm quốc tế, đẳng cấp xứng với giới thượng lưu vậy dấu chấm hỏi được đặt ra ở đây là giá bán dự án The Classia Khang Điền có hợp lý so với mặt bằng chung?.

Chỉ với mức giá chỉ từ 11 đến 30 tỷ, thì dự án này được đánh giá là vô cùng hợp lý mà còn dễ chịu so với các dự án khác. Ngoài ra với diện tích 4,3 ha bao gồm 180 căn nhà nên được chia ra thành 7 block từ A->G được bố trí với nhiều cây xanh xung tương tự  Da Naur Villas & Homestay hay Phúc An Ashita.  quanh giúp không khí nơi đây trở nên thoáng đãng, trong lành.

Với vị trí vô cùng thuận lợi dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm TPHCM như:

  • Cao Tốc Long Thành Dầu Giây–> Mai Chí Thọ–>Quận 1 (chỉ 15 phút)
  • Võ Chí Công–> Cầu Phú Mỹ–> Quận 7, Nhà Bè (Chỉ 15 phút)
  • Liên Phường–> Đỗ Xuân Hợp–> Xa Lộ Hà Nội–> Thủ Đức (cũ), Bình thạnh, Quận 1, Quận 3, Quân 10…
  • Cao Tốc Long Thành Dầu Giây–> Đồng Nai–>Vũng Tàu (chỉ 40 phút)

Với tất cả những giá trị mà dự án mang lại thì với mức giá 11 – 30 tỷ là vô cùng hợp lí trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá bán dự án The Classia Khang Điền với hy vọng giúp khách hàng nắm bắt thông tin cách chính xác về dự án cũng như cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

Trả lời