Warcraft 3: Frozen Throne

Hướng dẫn cách tải game Warcraft 3 về máy tính

Warcraft là tựa game về chiến lược với những cuộc chiến tranh chủng tộc mà chắc hẳn các game thủ đời đầu rất quen thuộc. Sau bao lần chỉnh sức, nâng cấp đồ họa thì cuối cùng Warcraft 3 đã cho ra mắt với tên gọi “Frozen Throne”.

Với Warcraft 3, nhà phát hành Blizzard Entertainment đã nâng cấp đồ họa cao, cân bằng lại các tướng và chủng tộc trong game, bổ sung thêm nhiều nội dung, chiến thuật mới cho người chơi. Trong bài viết này, Tegav2.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Warcraft 3 về máy tính một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về game Warcraft 

Hình ảnh Warcraft 3
Hình ảnh Warcraft 3

Blizzard Entertainment là một công ty phát triển và phát hành trò chơi điện tử của Mỹ được thành lập tháng 2 năm 1991 với tên Silicon & Synapse. Công ty đóng trụ sở tại Irvine, California, bắt đầu tự phát triển những phần mềm đầu tiên từ năm 1993.

Warcraft là một game app chiến lược thời gian với những cuộc chiến tranh chủng tộc được đánh giá rất cao, phát hành vào năm 2002 và trở thành game thành công nhất trong suốt nhiều thập kỷ nhưng lại dần mờ nhạt do thị trường game ngày càng phát triển phong phú. 

Với mong muốn trở lại, Blizzard Entertainment đã cho ra mắt Warcraft 3, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất

Thông tin về game Warcraft 3 Frozen Throne 2020

Về cốt truyện vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa 4 chủng tộc: con người (human); yêu tinh cây (night elf); chằn tinh (orc); bất tử (undead). Các chủng tộc này luôn chiến tranh nhằm chiếm đoạt tài nguyên của nhau và tiêu diệt chủng tộc còn lại để thống trị hành tinh.

Các vị tướng trong Frozen Throne
Các vị tướng trong Frozen Throne

Về đồ họa, Warcraft 3 Frozen Throne tích hợp công nghệ mô hình hóa và kết xuất vượt trội. Mô hình chi tiết trong game được đầu tư kỹ càng hơn khiến các phân cảnh trong game rõ ràng, khá đẹp mắt.

Làm vùng Azeroth trở nên sống động với những đồng bằng rộng lớn và những cánh đồng với sông, núi và vách đá. Các khu vực chưa được khám phá được bao phủ bởi sương mù của chiến tranh. Ngoài ra, có ba tài nguyên mà bạn phải quản lý, tìm kiếm: Gỗ, vàng và thực phẩm. 

Đồ họa trong Warcraft 3
Đồ họa trong Warcraft 3

Làm sống lại các sự kiện của Warcraft III: Reign of Chaos và The Frozen Throne. Chỉ huy yêu tinh đêm bí ẩn, quái vật man rợ, xác sống quỷ quyệt và con người cao quý khi liên minh thay đổi và văn hóa đụng độ trong cuộc xung đột tàn nhẫn.

Game xây dựng bối cảnh rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian 2D, tựa như các game Half Life, Đế chế, Diablo II vẫn đang cực hot từ ngày xưa đến hiện giờ.

Hướng dẫn cách tải game Warcraft 3 về máy tính

Warcraft 3: The Frozen Throne là phiên bản mở rộng của Warcraft, mang đến cho các game thủ một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt Warcraft. Sau đây, Tegav2.com chúng mình sẽ đề cập các bước để tải game nhé.

Bước 1: Truy cập trang tải game Warcraft 3: Frozen Throne -> Chọn nền tảng bạn sử dụng -> Chọn game Warcraft 3: Frozen Throne -> Chọn Download -> Chọn Continue -> Chọn Continue (chọn khu vực) -> Hoàn thành!

Download Warcaft 3: Frozen Throne
Download Warcaft 3: Frozen Throne

Bước 2: Tiến hành giải nén game

Bước 3: Click vào file game và bắt đầu chơi game nào

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây:

Cấu hình về game Warcraft 3

 • CPU: Pentium 4
 • CPU SPEED: 1.8 MHz
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP/7/8/10
 • VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX
 • SOUND CARD: Yes
 • Ổ cứng 2GB
Hình ảnh Warcraft3: Frozen Throne
Hình ảnh Warcraft3: Frozen Throne

CD Key game Warcraft 3 Free

Nếu ở phiên bản 1.29 cần nhập key thì các bạn nhập vào nhé. 

 • ROC –  F9R4Z2-W92H-YTV2 26 Z2V2 XZVDXG
 • TFT  –  VKKRWD-V8W-2KPYCX-YVE4-YBX7MZ
 • ROC –  D9FKRXYKZHENXVNBHKDM2RVEJY
 • TFT  –  2HXENP-D2BW-C69CP8-CGRZ-EFVV6H
 • ROC –  WU7GRX-3YK4-L4ON6Y-721V-580E2E
 • TFT  –  VK9FBK-P2YJ-798HYX-2K7D-XRHDBW
 • ROC –  7J88FH-YYWE-MXFYT2-GDDR-2D6D44
 • TFT  –  E9H2Y2-EEEV-TXNNYH-6MK9-F8N924
 • FNWDMN-KZN6-44B2VB-4KPN-DWCFYN
 • HTC4JX-FHT9-FNGE92-EDVW-9M4TGH

Trên đây là bài viết về hướng dẫn cách tải game Warcraft 3: Frozen Throne về máy tính của Tegav2.com. Hy vọng thông qua bài viết mọi người có thêm một tựa game trong kho game của mình.

Chúc mọi người chơi vui vẻ nhé!

Trả lời