Cách sử dụng phần mềm Setracker2

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng app SeTracker2 cho Android

Nếu bạn muốn lo lắng cho trẻ em của mình về chúng đang ở đâu khi còn quá nhỏ cần được biết được vị trí chính xác, quản lý một cách chặt chẽ dù đang ở bất cứ nơi đâu, để đảm bảo được sự an toàn và chủ động nắm bắt được tình hình của con em mình.

Hôm nay, Tegav2 sẽ chia sẽ đến với các bậc cha mẹ một ứng dụng đồ hồ định vị được vị trí con em mình một cách thông minh. Biết được vị trí đang ở nơi đâu vô cùng hữu ích và an toàn. Giúp cho bậc cha mẹ yên tâm về sự an toàn của con em mình khi rời xa gia đình.

Ứng dụng SeTracker2 là gì?

Ứng dụng Setracker2 là gì?
Ứng dụng Setracker2 là gì?

Là một ứng dụng công nghệ quản lý thông minh của đồng hồ Wonlex. Được vận hành khi bạn cài đặt ứng dụng này trên Smartphone thì chiếc đồng hồ này sẽ hoạt động hiện định vị của trẻ, thế mới có thể hoạt động đúng chức năng giúp các bậc cha mẹ giám sát được con mình khi đeo đồng hồ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SeTracker2

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Setracker2
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Setracker2

Bạn có thể tải ứng dụng SeTracker2 trên CH Play của hệ điều hành Android cấp hành hoặc AppStore do hệ điều hành iOS cấp hành.

Vào ứng dụng CH Play hoặc AppStore tìm kiếm ứng dụng SeTracker2

Nếu không thể tìm kiếm thì có thể cài đặt SeTracker2 với link dưới đây:

Sau đó bạn chọn mục cài đặt và chờ ứng dụng tải xuống điện thoại rất nhanh. Sau đó vào ứng dụng và vào màn hình chính ứng dụng. Trường hợp nếu có tài khoản ứng dụng rồi thì hãy tiến hành điền thông tin và đăng nhập nhé. Còn nếu chưa có tài khoản thì hãy chọn vào mục đăng ký tài khoản nhé.

Lưu ý:

Giấy phép: Trong khung “Quét hoặc nhập mã ID” bạn cần phải thực hiện nhận diện quét mã ID, cho phép trung cập Camera quét mã ID trên mặt sau của đồng hồ và khi điện thoại gửi thông báo lên là đã quét đăng nhập thành công mã ID được nhập vào điện thoại.

Rương mục: Bạn có thể chọn nhập email hoặc số điện thoại của bạn, nên chọn email dễ nhớ và số điện thoại thường xuyên sử dụng của mình cho dễ sử dụng.

Biệt danh: Với phần này bạn nên đặt một cái tên, biệt danh hoặc là tên của bé để dễ dàng nhận biết, độ dài từ 2 – 30 ký tự và không dấu nhé.

Mật khẩu: Bạn có thể đặt mật khẩu không dấu, bất kỳ ký tự nào cũng được, nhưng hãy nhớ quan trọng đặt dễ dàng và dễ ghi nhớ nhé.

Xác nhận mật khẩu: Bạn cần điện lại mật khẩu của mình một lần nữa để tăng mức độ chính xác trùng khớp.

Khu vực: Bạn nên chọn Châu Á – Úc. 

Sau khi điền tất cả các thông tin cần thiết và chọn hoàn tất “Xác nhận” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Vậy là bạn đã đăng nhập sử dụng ứng dụng SeTracker2 thành công rùi nhé.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SeTracker2

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Setracker
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Setracker

Thiết lập chức năng chính

Để thiết lập các chức năng của ứng dụng thì bạn nên tiến hành đăng nhập vào màn hình chính ứng dụng và chọn bánh răng cửa ở giữa hàng dưới để thực hiện cài đặt chức năng.

SOS/ Số gia đình

Ở mục này thì bạn có thể cài đặt 3 số điện thoại khác nhau của những người thân. Trong trường hợp khẩn cấp có thể lựa chọn 1 trong 3 số điện thoại để gọi hoặc thay thế khi bận gọi không được.

Các bé chỉ cần nhấn giữ nút nguồn là một cuộc gọi SOS hiện lên ngay lập tức sẽ được thực hiện lần lượt tới 3 số điện thoại được lưu cho đến khi có người bắt máy.

Chế độ Pin

Bạn có thể có 3 sự lựa chọn 1 phút/lần,10 phút/lần và 60 phút/lần. Đây là tần suất được cài đặt theo yêu cầu của bạn để gửi vị trí của con em về điện thoại của bạn. Để tiết kiệm pin hiệu quả hơn thì bạn nên chọn 60 phút/lần.

Giọng nói

Đây là một tính năng “nghe lén” giúp cha mẹ lắng nghe được âm thanh xung quanh trẻ em mà ngay cả chúng cũng không thể biết được. Để thực hiện được tính năng này cha mẹ cần điền số điện thoại liên kết với đồng hồ để gọi lại vào số điện thoại đó.

Thiết bị – Tắt từ xa

Nếu người sử dụng để quên đồng hồ thông minh ở một vị trí nào đó mà không nhớ. Thì có thể chọn vào mục thiết bị để đồng hồ reo chuông lên báo hiệu cho bạn. Còn tắt từ xa thì khi bạn kích hoạt chế độ này là thiết bị sẽ tự động tắt ngay.

Bài viết trên đây Tegav2.com đã nêu cho bạn các cài đặt, sử dụng và những thông tin chính cần thiết của ứng dụng SeTracker2 mà cần lưu ý tại chuyên mục Điện Tử. Đây là một thiết bị rất hay để theo dõi và đảm bảo sự an toàn cho con em mình. Nhưng đừng quá lạm dụng và ràng buộc trẻ một cách thoái hóa nhé, như vậy sẽ không tốt cho trẻ về suy nghĩ đâu nhé.

Trả lời