Liên minh tốc chiến game MOBA hay nhất trên điện thoại 2021

Liên minh tốc chiến game MOBA hay nhất trên điện thoại 2021

Trong năm 2021 có một tựa game đã khiến cho cộng đồng game thủ mong chờ và muốn được trải nghiệm sớm tựa game này. Đó chính là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Tốc Chiến dành cho điện thoại, hỗ trợ cho cả android và ios. Tựa game này đang khuấy đảo thị trường game moba thời gian qua.

Nào hãy cùng Tega V2 khám phá những lối chơi, trang bị cũng như cả hình ảnh, âm thanh trong phiên bản tốc chiến này khác gì sao với bản PC. Bây giờ các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này đến cuối nhé.

Giới thiệu Liên Minh Tốc Chiến

Giới thiệu liên minh tốc chiến
Giới thiệu liên minh tốc chiến

Liên minh tốc chiến là một trong những thể loại game Moba dành cho game thủ thích các thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi, trò chơi nhập vai hành động được sản xuất bởi Riot Games. Phiên bản hoàn thiện chính thức được ra mắt vào tháng 1/2021.

Lối chơi của game là chia làm 2 team, có đủ vị trí từ top, mid, ad, jungle và support. Cùng nhau phối hợp các chiến thuật, cùng hoạt động teamwork và đặc biệt sử dụng kỹ năng cá nhân để công nhà đối phương và dành chiến thắng.

Tổng quan Liên Minh Tốc Chiến

Tổng quan Liên Minh Tốc Chiến
Tổng quan Liên Minh Tốc Chiến

Phiên bản không khác bản PC vì game luôn cập nhập thường xuyên và đã ra mắt trên 36 vị tướng để có trải nghiệm khác nhau. Với nhiều bản cập nhập về trang phục khác gây ấn tượng. Bạn có thể thỏa thích thay đổi trong kho đồ đa dạng của mình. Và game cũng chỉ có thời lượng chơi rất ổn chỉ trong tầm 15-30 phút rất hợp cho các bạn không có thời gian chơi nhưng vẫn muốn được trải nghiệm.

Hình ảnh đồ họa, âm thanh

Hình ảnh đồ họa, âm thanh
Hình ảnh đồ họa, âm thanh

Nhìn chung thì đồ họa game không thua kém gì bản PC nhưng vì là phiên bản điện thoại nên một số chi tiết đồ họa đã lược bỏ bớt để đem trải nghiệm mượt mà đén cho game thủ. Mọi thiết kế nhân vật, bản đồ cũng như trang bị rất chỉnh chu, tỉ mỉ. Những hiệu ứng lướt, tung chiêu, nhảy múa, bay trong game rất mượt và không có gì để phải than phiền.

Âm thanh của game được chau chuốt rất tỉ mỉ và nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Từ những âm thanh của chiêu thức, giọng nói của những nhân vật, con quái đều vô cùng sống động và những pha combat game phải nói là tuyệt đỉnh.

Bộ trang bị

Bộ trang bị
Bộ trang bị

Bộ trang bị được đưa nguyên gốc từ bản PC không có thay đổi gì, chỉ khác nhau một điểm là chúng ta có thể ghép các trang bị nhỏ lại thành một món đồ hoàn chỉnh giúp chúng ta đẩy nhanh được tốc độ trận chiến và lối chơi nhanh hơn.

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ
Bảng bổ trợ

Sự khác biệt cũng khá lớn như một số ngọc lớn sẽ đi kèm theo 3 ngọc nhỏ. Mỗi viên đều có tác dụng tăng cường sức mạnh cũng như tạo sự cạnh tranh hơn cho game.

Cụ thể:

 • Keystone (Ngọc chính) có 8 ngọc chính.
 • Domination (Ngọc tạo sát thương) có 5 ngọc để chọn.
 • Resolve (Ngọc tăng máu, giáp…) có 5 ngọc để chọn.
 • Inspiration (Ngọc giúp bổ sung lượng mana, vàng..) có 5 ngọc để chọn.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ
Phép bổ trợ

Không có gì sự thay đổi nào, tất cả các phép bổ trợ là phép có thể tùy chọn trong khi chọn tướng. Số lượng phép bổ trợ được sử dụng khả dụng trong trận là 2. Mỗi phép bổ trợ sử dụng có đặc tính riêng biệt. Tuy nhiên, minh mẫn, thanh tẩy, đánh dấu, tốc biến ma thuật đã bị lược bỏ trong phiên bản mobile này. Dịch chuyển sẽ không bị gỡ bỏ mà bị đưa vào trang bị phù phép và kích hoạt trong trò chơi.

Những điểm nổi bật

Những ưu điểm
Những ưu điểm
 • Có 4 điểm bảng bổ trợ
 • Chiêu cuối khi đạt cấp 5
 • Giày có thể kết hợp với nội tại đa dạng hơn
 • Lối chơi đa dạng và cách lên đồ khác với PC
 • Hình ảnh 3D sắc nét tỉ mỉ, âm thanh sống động mượt mà
 • Hệ thống bản đồ Rồng và Baron thay đổi theo nhiều hướng
 • Có 10 rank thay vì  9 rank ở bản PC , thêm vào rank cuối đó là Emerald

Bài viết trên đã tổng hợp lại những thay đổi cũng như đã chia sẻ cho các bạn biết về một trò chơi vô cùng tuyệt vời rất hợp với những bạn đam mê thể. Hãy tải Liên Minh Tốc Chiến về và cùng bạn bè trải nghiệm tự game hot này nhá.

Nguồn:https://www.tegav2.com

Trả lời