Dự án bất động sản cao cấp

Mặt bằng The Classia Khang Điền Quận 9

Dự án nhà phố The Classia Khang Điền đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ thị trường. Với phong cách hiện đại và mới mẻ, dự án này hứa hẹn mang tới những nơi an cư tuyệt vời. Mặt bằng The Classia Khang Điền cũng là thông tin được nhiều người tìm kiếm.

Bạn đang tìm hiểu về Mặt bằng The Classia Khang Điền? Cùng LandUp.net tìm hiểu về dự án này nhé.

The Classia Khang Điền có những sản phẩm nào?

The Classia Khang Điền có những sản phẩm nào?
The Classia Khang Điền có những sản phẩm nào?

Theo Chuyên mục Kiến thức của Tega v2 tìm hiểu dự án cung cấp cho thị trường những căn nhà phố, biệt thự đẳng cấp theo phong cách châu Âu. Mặt bằng The Classia Khang Điền này tập trung giới thiệu nhà phố, biệt thự đến với khách hàng. Mọi căn tại dự án đều được xây dựng hiện đại, tiện nghi theo phong cách châu Âu. Với thiết kế 1 trệt, 3 lầu, nó đảm bảo công năng sử dụng và tận dụng tiện nghi rất tốt.

Sản phẩm của The Classia Khang Điền có diện tích đa dạng từ 90 – 240m2. Diện tích đất cụ thể có các lựa chọn sau cho khách hàng:

  • 5x18m.
  • 7x18m.
  • 5x19m.
  • 7x19m.
  • 5x20m.
  • 7x20m.
  • 8x18m.
  • 8x19m.
  • 12x20m.

Trong đó nhiều nhất là các căn nhà phố được xây dựng trên diện tích đất 90, 95 và 110m2.

Chi tiết mặt bằng The Classia Khang Điền

Chi tiết mặt bàng The Classia Khang Điền
Chi tiết mặt bàng The Classia Khang Điền

Với những căn nhà phố 100m2

Dù diện tích đất khá hạn chế, các kiến trúc sư vẫn khéo léo đưa vào công trình một góc vườn nhỏ cùng khu để xe. Tại các tầng, không gian tiện ích được bài trí phù hợp. Cùng với những mảng xanh nhỏ, nó khiến các thành viên có được cuộc sống thoải mái hơn.

Mặt bằng với sản phẩm có diện tích 140m2

Chi tiết mặt bằng The Clasia
Chi tiết mặt bằng The Clasia

Với 140m2 đất, những căn nhà này có 2 3 khoảng sân vườn lớn. Chúng bao bọc 2 mặt của căn nhà, cả 2 cửa ra vào. Các phòng đều có ban công/ cửa sổ để tận hưởng nắng gió trong lành của khu vực quận 9.

Layout thiết kế mặt bằng The Classia Khang Điền điển hình

Ảnh 4: Một thiết kế mặt bằng điển hình trong dự án Classia Khang Điền

Đây là bản thiết kế điển hình, tiêu chuẩn như Meyhomes Capital Phú Quốc được áp dụng cho dự án Khang Điền quận 9. Đôi tay khéo léo của các kiến trúc sư đã tận dụng rất tốt diện tích xây dựng để tạo nên một không gian sinh hoạt hoàn hảo cho gia đình đông đúc.

Thiết kế nội thất của dự án The Classia Khang Điền

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Dự án này được chủ đầu tư lựa chọn thiết kế theo phong cách Đông Dương. Mang đậm hơi thở á Đông, nó được cải biên, thay đổi một số chi tiết để trở nên hiện đại hơn, phù hợp với xu hướng thế giới hơn tương tự Da Naur Villas & Homestay hay Phúc An Ashita.

Màu sắc chủ đạo trong nội thất dự án là trắng, kem, vàng nhạt và nâu. Nhờ đó, nó đảm bảo không gian có sự sang trọng, tinh tế nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.

Các chất liệu thiên nhiên được ưu tiên sử dụng trong thiết kế nội thất. Nhờ vậy, nó mang tới cảm giác về sự nhẹ nhàng, trang nhã, đầy tính nghệ thuật.

Phong cách nội thất Đông Dương vốn đã quen thuộc với người Việt và chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình từ lâu. Và sự uyển chuyển trong thiết kế của các kiến trúc sư sẽ khiến nó trở nên hoàn hảo hơn tại Classia Khang Điền.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về mặt bằng The Classia Khang Điền. Hiện tại dự án đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án hay tìm một căn nhà phù hợp với mình, hãy trò chuyện cùng chuyên gia của Landup để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời