Ngắm nhìn mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền tuyệt đẹp

Ngắm nhìn mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền tuyệt đẹp

Khi xem xét dự án The Classia Thủ Đức, hình ảnh mẫu các không gian trong nhà đặc biệt được khách hàng chú ý. Tuy nhiên, mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền chưa được công bố nhiều. Trong bài viết này, Landup.net ngắm nhìn mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp của dự án nhé.

Vừa qua, The Classia Khang Điền chưa bao giờ để bất kỳ khách hàng nào có những cái nhìn không tốt về dự án, đặc biệt là sản phẩm các mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền. Vậy nên chúng tôi mời quý anh chị em tham khảo ngay bài viết dưới đây với LandUp.net nhé!

Đặc điểm thiết kế phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền

Đặc điểm thiết kế phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền
Đặc điểm thiết kế phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền

Theo Chuyên mục Kiến thức của Tega v2 tìm hiểu trong dự án này có nhiều mẫu nhà khác nhau như biệt thự song lập, đơn lập và nhà phố. Tuy nhiên, những căn điển hình sẽ có thiết kế 4 phòng ngủ với tính ứng dụng được đảm bảo.

Nhờ cách thiết kế thông minh, không chỉ có dự án Phúc An Ashita mà  các phòng ngủ trong dự án tại đây đều vuông vắn. Chúng có thể dễ dàng ứng dụng nhiều cách thiết kế nội thất khác nhau. Từ đó, mang tới không gian sinh hoạt riêng hoàn hảo cho từng thành viên trong gia đình.

Những ưu điểm của mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền

Những ưu điểm trong phòng ngủ dự án
Những ưu điểm trong phòng ngủ dự án

Hiện tại, ngoài Meyhomes Capital Phú Quốc có rất nhiều ưu điểm trong phong cách thiết kế được áp dụng cho phòng ngủ của các căn trong dự án The Classia Khang Điền.

Có thiết kế hiện đại, sang trọng

Dự án này được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Những chi tiết phức tạp được lược bỏ, từ đó đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu sống, phong cách hiện đại.

Tận dụng diện tích sàn rộng, các mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền tại đây đều được thiết kế khá lớn. Từ đó mọi người có thể dễ dàng tận dụng từng ngóc ngách trong phòng cho những mục đích khác nhau.

Có không gian mở rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên

Không gian mở rộng lớn gần gũi với thiên nhiên
Không gian mở rộng lớn gần gũi với thiên nhiên

Một đặc điểm đáng chú ý của khu vực Thủ Đức chính là mật độ cư dân còn khá thấp. Tại đây, lượng cây xanh lớn, có nhiều công viên cùng sông ngòi, hồ nước. Từ đó, khiến không gian sống của khu vực cũng giữ được sự xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên.

Tận dụng đặc điểm này, bên cạnh dự án Da Naur Villas & Homestay thì chủ đầu tư dự án đã thiết kế mọi mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền với không gian mở. Gần như tất cả các phòng đều có ban công, hoặc tiếp giáp trực tiếp với vườn cây.

Mỗi căn phòng ngủ trong dự án bất động sản đều luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên. Đồng thời mang đậm hơi thở hiện đại để chăm sóc cuộc sống của gia chủ theo cách tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang muốn xem nhà mẫu, nhận thêm thông tin hay đặt cọc mua nhà dự án, hãy liên hệ với Landup nhé. Hy vọng bài viết này giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về mẫu phòng ngủ dự án The Classia Khang Điền.

Thông tin liên hệ:

Trả lời