Shophouse, biệt thự villa đơn, song lập The Classia Khang Điền

Shophouse, biệt thự villa đơn, song lập The Classia Khang Điền

Hiện nay các sản phẩm dự án The Classia Khang Điền như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề The Classia Khang Điền khi ra mắt ngoài thị trường luôn được mọi người chào đón. Bài viết này sẽ đưa ra thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm trên.

Dự án The Classia Khang Điền luôn tự hào khi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng, đem đến cuộc sống tốt nhất cho khách hàng đang tin tưởng nơi đây. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình shophouse, biệt thự villa đơn, song lập The Classia Khang Điền đáng đầu tư thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây với LandUp.net nhé!

Nhà phố thương mại shophouse The Classia Khang Điền

Nhà phố thương mại shophouse The Classia Khang Điền
Nhà phố thương mại shophouse The Classia Khang Điền

Như Chuyên mục Kiến thức của Tega v2 được biết thì shophouse là loại nhà được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch được duyệt, có quy định tương đương như đối với các căn biệt thự và sẽ được cấp quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài theo luật đất đai quy định. 

Tương tự như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, khu nhà phố thương mại shophouse The Classia Khang Điền ôm trọn lợi thế tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào, mang lại nguồn doanh thu ổn định cho các chủ sở hữu.

Ý tưởng thiết kế The Classia Khang Điền dự án nhà phố vườn biệt thự cao cấp, có thiết kế mang tính biểu tượng, một trong những dự án có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm hướng tới khách hàng thượng lưu của Khang Điền. Thiết kế tinh tế sản phẩm nhà phố dự án như sau:

 • Kết cấu: 1 trệt 3 lầu.
 • Tường vách: tường 10, riêng từng căn.
 • Diện tích: 5x18m, 5x20m
 • Bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài, thô phần trong.
 • Khoảng lùi sau: 2m.
 • Khoảng lùi trước: 3 – 4.5m, có gara ô tô.
 • Ban công cho các phòng mặt trước của căn nhà.

Biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền

Biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền
Biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền

Biệt thự song lập là kiểu biệt thự có 3 mặt tiền giáp với sân vườn. Mặt còn lại là tường chung với căn biệt thự liền kề. Kiểu biệt thự này được xây dựng trên cùng một mảnh đất, có cùng với nhau một bức tường. Ngoài ra, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này ở các dự án lớn khác như Da Naur Villas & Homestay hay Phúc An Ashita

Những căn biệt thự Villa Song Lập của dự án The Classia Khang Điền Thiết kế theo phong cách tân cổ điển lấy cảm hứng từ kiến trúc ở Thành Phố Nice, Pháp. Một thành phố lịch sử với mái Mansard mang tính chất biểu tượng. 

Kiến trúc sư được định hướng tạo ra một hình ảnh sống động, rực rỡ theo cách hoài cổ. Sự kết hợp giữa mới và cũ, sự giao hòa giữa hiện đại và cổ điển, sự hoà nhập giữa phương tây và Phương Đông. Thiết kế sang trọng biệt thự song lập The Classia

 • Kết cấu: 1 trệt 3 lầu.
 • Tường vách: tường 10 riêng.
 • Diện tích: 13x14m, 10×20m
 • Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, thô phần trong.
 • Khoảng lùi sau: 2m.
 • Khoảng lùi trước: 3 – 4.5m, có gara ô tô.
 • Khoảng lùi hông: 2m một bên với dạng biệt thự song lập.
 • Có ban công với các phòng trước nhà, có ban công cả bên hông.

Biệt thự villa đơn lập The Classia Khang Điền

Biệt thự villa đơn lập dự án
Biệt thự villa đơn lập dự án

Được trau chuốt bởi những bàn tay tài hoa của đơn vị thiết kế cũng như sự cho phép của các cơ sở đầu ngành như Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh, biệt thự tại The Classia có thiết kế 1 triệt 3 lầu với diện tích 16x12m, 13x15m, 11x15m, 18x17m, 18x15m, 19x18m

Phong cách bán cổ điển sang trọng, tinh tế kết hợp hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên nên cư dân khi sống tại Biệt Thự Villa The Classia Khang Điền sẻ cảm nhận được bầu không khí thoải mái và thoáng đãng giữa lòng Sài Gòn đầy khói bụi.

Hy vọng những thông tin bổ ích về siêu phẩm đầu tư 2022 – The Classia Khang Điền được chia sẻ phía trên đã hỗ trợ phần nào cho quý khách hàng thượng lưu. Qua đó giúp bạn quyết định đầu tư vào biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề The Classia Khang Điền đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ

Trả lời