So sánh chuột Logitech M330 và M331 loại nào tốt hơn?

So sánh chuột Logitech M330 và M331 loại nào tốt hơn?

Chuột không dây M330 và M331 là những sản phẩm mới của nhà Logitech cả hai đều sở hữu thiết kế, độ bền cùng công nghệ giảm tiếng ồn ngang nhau. Để có lựa chọn tối ưu nhất chúng ta tiến hành so sánh so sánh chuột logitech m330 và m331 sản phẩm nào tốt hơn, đáng sở hữu hơn.

Nếu bạn đang lựa chọn một trong hai sản phẩm chuột không dây M330 và M331 thì bài viết này sẽ là một gợi ý thích hợp nhất cho bạn để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo cùng Tegav2.com nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Logitech

Giới thiệu về thương hiệu Logitech
Giới thiệu về thương hiệu Logitech

Logitech là thương hiệu chuyên cung cấp các linh kiện cho máy tính, máy tính bảng có trụ sở tại Lausanne, Thụy Sĩ. Một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện máy tinh, chuột máy tính, chiếm lĩnh thị trường thế giới và được đông đảo người dùng đánh giá cao trong đó có đa số người dùng Việt.

Các sản phẩm nổi bật của hàng có thể kế đến bao gồm: Chuột máy tính, bàn phím, tai nghe, loa,…

So sánh chuột logitech m330 và m331

Công nghệ Silent Plus

Công nghệ Silent Plus
Công nghệ Silent Plus

Cả hai chuột m330m331 đều sở hữu công nghệ “Silent Plus” nhằm mục đích giảm tiếng ồn phát ra trong lúc thao tác, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng và mọi người xung quanh. Tiếng click không phải là điều gì xấu mà những cú click liên tục gây khá nhiều phiền toái cho mọi người xung quanh đặc biệt là dân văn phòng. 

Cảm biến

Logitech để sử dụng công nghệ theo dõi quang học bên trong cả hai sản phẩm này, giúp theo dõi chính xác hoạt động di chuyển của chuột nhằm cho chính xác chuyển động. Hiển nhiên việc hoạt động trên bề mặt kính hay bề mặt nhẵn bóng sẽ làm mất đi khả năng sử dụng của nó giống như các sản phẩm chuột khác đều không sử dụng được.

Hướng tay

Hướng tay
Hướng tay

Thiết kế hướng tay của M330 và M331 có hướng phù hợp với người thuận tay phải, tạo cảm giác thoải mái cho người cầm. Tuy nhiên điểm khác biệt của M331 so với M330 đó là kết cấu cao su ở hai bên mang lại cảm giác mềm dẻo cho tay, là một trong những con chuột êm ái nhất ở trong tầm giá này

Giá thành

Tuy cả hai sản phẩm có nhiều đặc điểm tương đồng nhau về công nghệ và thông số kỹ thuật nhưng giá thành lại có sự chênh lệch khá rõ rệt. Trên thị trường giá M330 sẽ rẻ hơn M331, sự chênh lệch về giá này có thể do sự bổ sung tay cầm cao su của M331 hoặc do M331 là phiên bản quốc tế được nhập khẩu nên có giá thành có sự chênh lệch này.

Logitech M330 và M331 cái nào tốt hơn

Logitech M330 và M331 cái nào tốt hơn
Logitech M330 và M331 cái nào tốt hơn

Về cơ bản, các thông số kỹ thuật và tính năng thì cả hai sản phẩm Logitech M330 và M331 đều rất giống nhau, như hai anh em sinh đôi.

Nếu bạn ưu tiên sản phẩm giá rẻ thì M330 là một lựa chọn hợp lý nhưng với phiên bản này sẽ không có viền cầm tay cao su, tuy nhiên đây cũng không phải là một chi tiết quá lớn, về các tình năng thì vẫn ngang nhau.

Về tay cầm cao cu đối với một số người có thể sẽ không quan trọng nhưng với những yêu cầu cao về trải nghiệm cầm nắm tốt thì M331 sẽ là cho bạn một trải nghiệm tốt. Cả hai phiên bản này đều tương đồng nhau, chênh lệch nhau chút ít về giá nhưng bù lại trải nghiệm sẽ tốt hơn, tùy vào mong muốn mà bạn hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Chuyên mục công nghệ vừa gửi đến các bạn một số thông tin để so sánh chuột logitech m330 và m331, hy vọng đây là những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong sự lựa chọn sắp tới. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này!

Trả lời