Các dịch vụ của Tda.vn

Tda.vn địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay

Để có được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà trong tương lai, hãy nghe sự tư vấn của  địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay – Tda.vn.

Nếu bạn tìm kiếm những mẫu nhà phố đẹp, thiết kế nhà hiện đại trên mạng thì sẽ có vô số kết quả làm cho bạn mãn nhãn. Tuy nhiên, mỗi thiết nhà ở được xây dựng còn tùy thuộc vào diện tích đất, mong muốn và các yếu tố về phong thủy. Những hình ảnh nhà đẹp chỉ mang tính chất tham khảo về phong cách thiết kế và cấu trúc chung. Bạn vẫn cần một đơn vị thiết kế riêng để đưa ra giải pháp chuẩn xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tda.vn là địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay, sở hữu số lượng lớn những mẫu nhà đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo trên trang web: https://tda.vn

Các dịch vụ của Tda.vn

Các dịch vụ của Tda.vn
Các dịch vụ của Tda.vn

TDArchitects (TDA) có tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức chính thức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công – xây dựng nhà đẹp từ năm 2012. Cho đến nay, TDA đã thực hiện được hàng trăm dự án thiết kế lớn nhỏ tại địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Những dịch vụ của TDA bao gồm:

  • Thiết kế – thi công – xây dựng biệt thự: thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự sân vườn, biệt thự kiểu Pháp, biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…: https://tda.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep/
  • Thiết kế nhà ở, nhà mặt phố: thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà có gác lửng, thiết kế nhà đẹp 1 tầng- 2 tầng- 3 tầng, thiết kế nhà vườn, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà có Garage, thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh, thiết kế nhà phong cách tối giản, hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…: https://tda.vn/100-mau-thiet-ke-nha-dep-gia-re/ 
  • Thiết kế thi công phòng khám nha khoa đẹp hiện đại;
  • Tư vấn thiết kế nội thất, cảnh quan, kiến trúc, quy hoạch;
  • Cung cấp vật liệu, đóng đồ nội thất theo thiết kế;
  • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng;
TDArchitects - thiết kế nhà ở đẹp, hiện đại
TDArchitects – thiết kế nhà ở đẹp, hiện đại

TDArchitects có một đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng. Chính vì có ưu thế nguồn nhân lực dồi dào, TDA có những dịch vụ hầu như bao trùm toàn bộ lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng.

Khách hàng tìm đến TDA sẽ được phục vụ từ A đến Z, rút ngắn khoảng cách nghỉ từ giai đoạn này đến giai đoạn khác để tìm các đơn vị trung gian, thời gian xây dựng nhanh hơn, khách hàng có nhà sớm hơn. 

Tda.vn địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay

Tda.vn địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay
Tda.vn địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay

TDArchitects tự hào khi nằm trong những công ty thiết kế – thi công nhà đẹp uy tín nhất hiện nay, luôn luôn chú trọng về chất lượng trong từng bản vẽ thiết kế để nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, họ liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới trên thế giới, lựa chọn những yếu tố khả thi nhất để đưa vào kiến trúc Việt Nam, phù hợp với phong tục tập quán và khí hậu nước ta. Nếu bạn muốn có một thiết kế Độc – Lạ – Đẳng cấp thì hãy tham khảo sự tư vấn của họ.

Trong những năm vừa qua, đơn vị TDA đã xây dựng thành công những mẫu thiết kế nhà đẹp, giúp hàng ngàn gia đình có được tổ ấm riêng của mình theo đúng những gì họ mong muốn, đây cũng là sứ mệnh của TDA và là động lực tiếp thêm sức mạnh cho họ có được nhiều ý tưởng mới trong tương lai. 

Nếu bạn đang mong muốn có mẫu thiết kế nhà mang cá tính của riêng bạn thì hãy liên hệ với Tda.vn – địa chỉ thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay theo thông tin liên hệ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.247.247

Website: https://tda.vn

Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://www.tegav2.com

Trả lời