Tiến độ thực hiện của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Thông tin chính xác về Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 là bước tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1. Có vị trí tại khu vực đang có đà phát triển vượt bậc, dự án này hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía các nhà đầu tư.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Để những bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này sẽ có được cái nhìn khách quan nhất.

Thông tin tổng quan của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Thông tin tổng quan của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Thông tin tổng quan của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương gồm những sản phẩm đất nền, nhà phố với mức giá cực kỳ tốt.

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được đặt ngay sát với Phúc An Garden giai đoạn 1. Có vị trí nằm tại đường Thiêu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 

Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP BĐS Miền Nam Ánh Dương cùng với đó là nhà phát triển Trần Anh Group. Đây đều là những đơn vị tên tuổi, đã góp mặt trong rất nhiều dự án lớn khác.

Sản phẩm của dự án đợt này bao gồm đất ở, nhà phố liền kề và nhà vườn với nhiều diện tích khác nhau tha hộ cho các nhà đầu tư lựa chọn. Những thông tin liên quan đến các sản phẩm của dự án là:

 • Giá bán: hiện vẫn đang được cập nhật
 • Pháp lý: 1/500, GPXD, sổ hồng riêng
 • Mở bán: bắt đầu nhận cọc giữ chỗ các vị trí đẹp
 • Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng VIB cho vay đến 30 năm
 • Chuyển nhượng: Đầy đủ pháp lý để chuyển nhượng

Phúc An Garden giai đoạn 2 hướng đến một tiêu chuẩn sống hiện đại cùng với nhiều hệ thống tiện ích và dịch vụ phong phú. Tận dụng những lợi thế sẵn có từ giai đoạn 1, dự án có một tốc độ hoàn thiện cũng như khả năng thu hút sự chú ý một cách nhanh chóng.

Quy mô và các sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Quy mô và các sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Quy mô và các sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden có quy mô khoảng hơn 46ha, chia làm 2 phần. Phần thứ nhất có diện tích phát triển 28,9ha. Trong đó ưu tiên thực hiện trước khoảng 9ha cho đợt mở bán đầu tiên. Đối với phần thứ 2 thì sẽ tiếp tục thực hiện trên 17ha còn lại.

Tổng thể của dự án giai đoạn 2 này cũng được phân chia thành những hạng mục khác nhau. Thông tin cụ thể về các hạng mục này như sau:

 • Khu đất nhà liền kề có chiều cao xây dựng từ 1 đến 3 tầng
 • Khu đất biệt thự cũng có chiều cao xây dựng từ 1 đến 3 tầng
 • Khu đất giáo dục có bố trí trường mầm non trong khu vực quy hoạch đảm bảo diện tích đất giáo dục theo QCVN:2008
 • Khu đất công viên cây xanh đạt tối thiểu 1m2/người.

Những sản phẩm trong giai đoạn 2 này của dự án cũng không có gì quá khác biệt so với giai đoạn 1. Đó là đất ở, nhà phố liền kề và nhà vườn với nhiều diện tích khác nhau.

 • Tổng diện tích đất ở được bán lên đến hơn 50.000 m2, với 446 nền gồm các kích thước như 5x15m, 5x18m, 5x20m…
 • Có 411 căn nhà phố liền kề với diện tích lên đến hơn 40.000 m2, với những kích thước đa dạng như 5x20m, 5x25m, 9x20m, 9x25m,…
 • Ngoài ra còn 55 căn nhà vườn với tổng diện tích khoảng hơn 8.000 m2, gồm các kích thước như: 10x20m, 15x20m,…

Tiến độ thực hiện của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Tiến độ thực hiện của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Tiến độ thực hiện của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Về cơ bản thì dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện được hệ thống cơ sở hạ tầng. Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống ánh sáng và những đoạn đường nội bộ đều đã được hoàn thành. Có khá nhiều hộ dân cư đã chuyển đến sinh sống xung quanh đây.

Tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thiện tất cả các cơ sở hạ tầng và 95% phần xây dựng nhà. Những ngôi nhà phố tại Phúc An Garden sau khi được hoàn công dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 06/2021. Còn đối với các lô đất nền tại đây dự đoán sẽ được sang tên công chứng trong quý III/2021.

Không gian sinh sống của cư dân tại đây sẽ cực kỳ thoải mái với không gian xanh rộng rãi. Thậm chí còn có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời hết sức thoải mái.

Trên đây là những thông tin chính xác về dự án Phúc An garden giai đoạn 2. Mong rằng qua những thông tin này, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0928.0168.69

Email: khachhang@duantrananh.com

Website: https://duantrananh.com

Trả lời