5 máy nước nóng năng lượng mặt trời nên mua

5 máy nước nóng năng lượng mặt trời nên mua

Máy nước nóng ngày nay đang rất được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn vì có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nước nóng an toàn, ít tiêu thụ điện năng và phải thân thiện với môi trường

Bài viết này, Tega V2 sẽ tổng hợp cho bạn 5 máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đang được bán chạy nhất hiện nay. Mong những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn nhé.

Những máy nước nóng năng lượng mặt trời nên mua

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 58-180

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 58-1801
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 58-180

Máy nước nóng Eco 58-180 có doanh số bán chạy nhất trong những năm gần đây tại Việt Nam. Với thùng chứa lên tới 180 lít máy nước nóng này đủ khả năng cung cấp nước nóng sinh hoạt thường ngày cho các gia đình từ 2-3 người mà không lo hao tốn điện năng, 18 ống chân không 5 lớp giúp cho máy có thể thu nhiệt hiệu quả.

Bên cạnh đó, máy còn có khả năng nước nóng kéo dài 3-4 ngày, nhờ vào thiết kế ruột bình Inox SUS 304 được phủ lớp cách nhiệt Polyurethane siêu giữ nhiệt. Vỏ máy nước nóng được mạ tĩnh điện để tạo thành một lớp bảo vệ ngoài giúp tránh oxi hóa. Ngoài ra, cũng làm bình nước nóng trở nên sáng bóng và thân thiện với môi trường hơn khi sử dụng những loại sơn bình thường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold 58-160

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold 58-160
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold 58-160

Máy nước nóng Gold 58-160 có sứ chứa là 160 lít luôn giữ cho nước nóng ở mức 75 độ C, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình. Máy có tận 16 ống thủy tinh chân không 5 lớp, dài 1.8m. Phần đầu ống cắm trực tiếp vào bình bảo ôn inox 304, không có nước chảy vào ống thu nhiệt nên không bị bám cặn, kể cả nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Máy được thiết kế bền bỉ, chống rò rỉ nhờ sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp hạn chế sự phá hủy lên 98%. Khung đỡ cứng cáp có thể chịu được điều kiện thời tiết xấu nhờ vào bộ khung đỡ Inox 304 thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nano 58-180

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nano 58-180
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nano 58-180

Máy nước nóng Nano 58-180 giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền điện mỗi tháng và hiệu suất hoạt động của máy không hề bị ảnh hưởng. Dung lượng chứa là 180 lít đáp ứng cho gia đình 3-4 người. Có tích hợp cả Polyurethane được, đảm bảo giữ nhiệt lên đến 72 tiếng. Giúp người dùng đảm bảo nguồn nước sinh hoạt không sợ nắng mưa.

Được làm nóng từ 18 ống thủy tinh chân không dài 1.8m tăng khả năng hấp thụ nhiệt. Chất liệu trong ruột được sản xuất bằng chất liệu NANO có thể giúp hạn chế được sự phá hủy vật liệu lên đến 98%, chống rò rỉ nước. Cả bộ khung được thiết kế bằng chất liệu Inox 304 có khả năng chịu nhiệt cao. Có khả năng chịu các tác động môi trường xung quanh.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 1824

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 1824
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 1824

Máy nước nóng Eco 1824 với sức chứa cao nhất là 300 lít, phù hợp cho những gia đình có đông thành viên. Máy được phủ lớp cách nhiệt mật độ cao HDI có khả năng giảm thiểu tối đa công việc thất thoát nhiệt và có khả năng giữ nhiệt trong 72 giờ mà không cần cung cấp điện năng.

Máy được trang bị 24 ống đồng với chiều dài 1.8m và đường kính mỗi ống là 58mm, giúp hấp thụ nhiệt tốt và có thể làm nhiệt độ nước nóng đạt đến 72 độ C. Khả năng chống gỉ cao và bình chứa được làm bằng Inox 304 SUS, không sử dụng mối hàn hạn chế bị ăn mòn. Chịu được mọi tác động từ môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 58-280

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 58-280
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco 58-280

Máy nước nóng Eco 58-280 là sản phẩm dành cho các gia đình có 5-6 thành viên nhờ sức chứa 280 lít và lớp Polyurethane trong ruột bình giúp giữ nhiệt lâu đến 72 tiếng. Máy được trang 28 ống thủy tinh chân không 5 lớp cao cấp sẽ hấp thụ ánh sáng và nhiệt độ để đun nóng nước đạt 75 độ C. 

Bề mặt bình chứa các máy nước nóng được bảo vệ tốt đa bằng lớp vỏ tĩnh điện thân thiện với môi trường, an toàn với mọi người dùng và giúp bình không bị oxy hóa. Nên khung chân làm từ Inox 304 của loại máy nước nóng này đảm bảo rất vững chắc và bền bỉ.

Bạn có thể mua đồ dùng tại VuiUp.com để nhận được những ưu đãi nhé. Bên cạnh đó còn các chủ đề về nhà cửa khác bạn có thể thích thú như máy lọc nước, rèm cửa cuốn,…

Trên đây chúng tôi đã thông tin 5 máy nước nóng năng lượng mặt trời nên mua nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được máy nước nóng tốt cho gia đình mình.

Nguồn:https://www.tegav2.com

Trả lời